Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguyên liệu, phân phối sản phẩm mini, chế tác tiểu cảnh sân vườn tại Việt Nam.

Những mẫu hòn non bộ đẹp nhất 2018 -2019

Hòn non bộ là một trong những cách chơi nghệ thuật, mang lại rất nhiều ý nghĩa cho không gian phong thủy nhà bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn lựa chọn mẫu hòn non bộ đẹp nhất 2018 thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

 Tham khảo thêm: LƯU Ý KHI THIẾT KẾ HÒN NON BỘ DƯỚI GẦM CẦU THANG

nonbo.hatenablog.com

hòn non bộ đẹp

Là một trong những dạng hồ cá tiểu cảnh đặc sắc, việc lựa chọn một hòn non bộ trong nhà theo phong thủy mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không chỉ là một món quà, món đồ trang trí ý nghĩa, non bộ còn là cách thể hiện cách sống, tính cách và con người gia chủ. Và NB03 là một trong những mẫu hòn non bộ đẹp nhất đang được rất nhiều người lựa chọn. Với việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, kiểu dáng sang trọng, cao cấp bao gồm đèn led trang trí, đèn phun sương mờ ảo và các loại cây cỏ thực vật trang trí tạo nên một khung cảnh cực kỳ sáng tạo và độc đáo.

 

hòn non bộ đẹp đẹp nhất 2018

Nếu bạn đang có ý định muốn thiết kế hòn non bộ trong nhà thì đây chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

NB02 mang trong mình thế non bộ song phong bao gồm 2 ngọn núi trong bồn, một ngọn núi cao và một núi thấp. Hình ảnh các thế núi đứng ở vị trí ngang hàng nhau, cùng hướng vút lên trời. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa thác nước, núi non, cây cỏ sự sống để mang lại một không gian thẩm mỹ và giá trị phong thủy.

NB01 là mẫu tiểu cảnh phong thủy thác nước trong thân cổ thụ cực kỳ độc đáo được tạo hình, chế tác bằng sự sáng tạo độc đáo của nghệ thuật. Cách thiết kế như non bộ, vách đá, đèn led, cầu thủy tinh, tượng, bơm nước…đảm bảo hình thức đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu trưng bày theo phong thủy cực thu hút. Hình ảnh tiểu cảnh theo phong cách cổ trang làm toát ra từ những chi tiết cũ kỹ, rêu phong, tiếng nước chảy róc rách giúp bạn cảm thấy thật sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những mẫu hòn non bộ đẹp nhất 2018 mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp mọi người sớm lựa chọn được mẫu non bộ mà mình thực sự ưng ý.